15 biểu hiện bất thường của chồng mà chị em nên chú ý kẻo có " tiểu tam"

Chị em phụ nữ luôn rất để ý biểu hiện chồng có bồ và phát hiện ra cực kỳ sớm nhờ vào trực giác siêu nhạy cảm. Tuy vậy đôi khi có những trường hợp, chồng ngoại tình nhưng có biểu hiện rất nhỏ hoặc thậm chí không có gì đáng để nghi ngờ khiến chị em bị đánh lạc hướng.

Thực tế đáng buồn là tỷ lệ đàn ông ngoại tình cao hơn chúng ta nghĩ nhiều, theo nghiên cứu được thực hiện bởi Giáo sư Xã hội học của Đại học Boston, Mỹ, có tới 25% đàn ông đã kết hôn thừa nhận ngủ với người khác không phải là vợ của họ trong quá trình hôn nhân. Lý do để các ông chồng có bồ thì vô vàn, và không hẳn là anh ấy đã hết yêu vợ. Vì thế nên đôi khi có những ông chồng một mặt thì vui vẻ với người mới, mặt khác vẫn về nhà nồng nàn với vợ khiến vợ khó mà nghi ngờ.

15-bieu-hien-bat-thuong-cua-chong-ce-can-chu-y-keo-co-tieu-tam-2

Một số đàn ông rất giỏi giấu chuyện ngoại tình

Tuy vậy, dù cố giấu đến đâu thì cũng không thể lừa dối được hoàn hảo, dưới đây là 15 biểu hiện chồng có bồ gợi ý để các chị em có thể có sự phòng bị.

1. Chăm chút vẻ bề ngoài, siêng tập gym là một trong những biểu hiện chồng có bồ

Tất nhiên có chồng gọn gàng, sạch sẽ và vẻ ngoài ưa nhìn thì chị em nào cũng muốn. Nhưng nếu ông chồng vốn tuỳ tiện của bạn bỗng dưng dành nhiều thời gian đi tập gym hơn, để ý đến cân nặng và vẻ ngoài của mình, đứng trước gương nhiều hơn và chần chừ đứng trước tủ áo để chọn đồ mặc thì chị em nên cảnh giác. Anh ấy đúng là đang muốn mình hấp dẫn hơn, nhưng có thể không phải là để hấp dẫn bạn đâu.

2. Có sở thích mới bạn chưa từng nghe qua

Một ngày bạn bỗng thấy chồng mình bất ngờ quan tâm đến hội hoạ, nghiên cứu về tranh vẽ và muốn đi xem triễn lãm tranh trong khi cả 2 vợ chồng chưa bao giờ có hứng thú nghệ thuật này thì hãy lưu ý. Sở thích không tự nhiên phát sinh mà thường bị ảnh hưởng bởi một người nào đó và tạo ra niềm vui khi chia sẻ, vậy thì chồng bạn đang muốn chia sẻ với ai đây?

15-bieu-hien-bat-thuong-cua-chong-ce-can-chu-y-keo-co-tieu-tam-3

Đam mê nghệ thuật không bất ngờ tự sinh ra

3. Cầm điện thoại mọi lúc mọi nơi

Thời đại 4.0 điện thoại là vật bất ly thân, nhưng không rời khỏi chiếc điện thoại dù là đi tắm hay vào nhà vệ sinh, thậm chí đi đổ rác cũng bỏ điện thoại trong túi là những biểu hiện chồng có bồ cực kỳ đáng lưu ý. Có gì trong chiếc điện thoại mà anh ấy không muốn bạn nhìn tình cờ nhìn thấy hay không?

4. Chồng có bồ sẽ hay nhắc về một “đồng nghiệp” hay “đối tác” mới

Dù là ngoại tình thì cảm xúc hưng phấn, vui vẻ cũng như đang yêu vậy, khó lòng không nói về người ấy. Hãy để ý tần suất nhắc đến một nhân vật giới tính nữ nào đó mới xuất hiện trong cuộc đời của chồng mình, dù là những đề tài về công việc hay thậm chí… nói xấu thì cũng đáng lưu ý đấy.

5. Bạn bè anh ấy bỗng dưng tốt lạ thường với bạn

Có thể là bạn cũng có mối giao hảo tốt đẹp với bạn bè của chồng, nhưng thường chỉ dừng ở mức vui vẻ chơi chung, nói chuyện chung được. Nếu bỗng dưng vài người bạn thân của chồng liên lạc với bạn nhiều hơn, mang tặng đồ ăn, rủ rê đi chươi và đối xử tốt như bạn thân lâu năm thì hãy cảnh giác, có thể họ biết gì đó nên cảm thấy xót xa, muốn an ủi bạn

6. Like hoặc thả tym liên tục bài đăng trên mạng xã hội

15-bieu-hien-bat-thuong-cua-chong-ce-can-chu-y-keo-co-tieu-tam-4

Hoạt động trên mạng xã hội tố cáo nhiều mối quan hệ lạ của chồng

Bạn bè cũng có thể thích, thả tim hay các phản ứng khác với những bài đăng trên mạng xã hội của nhau. Nhưng “like” liên tục không sót bài nào trên một tài khoản nữ giới thì chồng bạn có thể có vấn đề, cần lưu ý.

7. Nói bóng gió về việc “bạn bè” ngoại tình

Đàn ông ngoại tình dù gì cũng có nỗi bất an nên thường có nhu cầu được nói ra, nhưng tất nhiên không tự nhận là mình. Vì thế một số ông chồng có bồ hay thăm dò phản ứng của vợ bằng cách kể câu chuyện “một người bạn” nào đó của mình đang ngoại tình.

8. Lơ đễnh, thường trả lời không đâu vào đâu là dấu hiệu tố cáo nguy hiểm

Dù cố gắng che giấu nhưng đàn ông cũng không thể cân bằng cả 2 bên vợ và bồ được nên sẽ có nhiều lúc anh ấy không tập trung nghe lời vợ nói mà bận thả hồn đi đâu. Những lúc này, chồng thường trả lời không theo câu hỏi hoặc chỉ ậm ừ qua loa cho xong câu chuyện.

9. Nói lắp, nói nhiều khi bạn thắc mắc anh ấy đi đâu, làm gì

Khi vợ nhận ra các biểu hiện chồng có bồ và nghi ngờ, gặng hỏi, các ông thường “có tật giật mình”, phản ứng lại khá gay gắt và nói biện hộ rất nhiều để “lấn át” vợ, đồng thời tự an ủi cho bản thân là mình không làm sai.

15-bieu-hien-bat-thuong-cua-chong-ce-can-chu-y-keo-co-tieu-tam-5

Công việc là lý do chính đáng để biện hộ cho việc đi đâu, làm gì

10. Có bồ, chồng sẽ thường hay thất hứa, trễ hẹn

Trực giác của phụ nữ rất nhạy và thông minh, nếu bạn cảm giác dạo gần đây chồng không còn toàn tâm toàn ý cho gia đình mà có việc khác quan trọng hơn, khiến anh ấy quên lời hẹn đưa con đi chơi, mua đồ giúp vợ thì rất có thể bạn linh cảm đúng đấy.

11. Tiêu xài nhiều hơn

Tất nhiên việc tiêu xài có lúc lên lúc xuống vì nhiều chi phí phát sin. Tuy nhiên khi phát hiện sự thay đổi bất thường hoặc một số tiên chi khá lớn mà bạn không biết mục đích dùng làm gì thì nên đặt câu hỏi.

>> Xem thêm: Ứng xử của phụ nữ khôn ngoan khi chồng ngoại tình

12. Tặng quà cho vợ không nhân dịp gì cả

Nhận quà của chồng ai mà chẳng thích, nhưng nếu quà bất ngờ không nhân dịp gì cả thì hãy cảnh giác, đàn ông thường cho vợ ăn “kẹo ngọt” hòng xoá bớt cảm giác tội lỗi vì đã lừa dối vợ.

15-bieu-hien-bat-thuong-cua-chong-ce-can-chu-y-keo-co-tieu-tam-6

Chi tiêu bất thường cũng là biểu hiện nên chú ý

13. Quan hệ nhưng né tránh hôn vợ là dấu hiệu chồng có bồ

Có nhiều ông chồng có bồ vẫn muốn gần gũi vợ, thậm chí còn muốn quan hệ nhiều hơn để củng cố lòng tin ở vợ. Nhưng dù sao đi nữa thì tình cảm cũng bị san sẻ, phai nhạt nhiều nên nếu các ông cố gắng hoàn thành nghĩa vụ “yêu” thì cũng không đủ thắm thiết hay say mê để hôn vợ thể hiện tình cảm như trước.

14. Tần suất quan hệ giảm

Biểu hiện này cực dễ nhìn thấy, chồng chán yêu có nhiều nguyên nhân, nhưng ngoại tình cũng là lý do phổ biến

15. Chồng có bồ sẽ bất chợt dành thời gian cho công việc nhiều hơn

Bên cạnh lý do là kiếm nhiều tiền cho cả vợ và bồ, thì đàn ông ngoại tình còn muốn ở lại công ty chăm chỉ hơn để hạn chế thời gian đụng mặt vợ, giảm cảm giác tội lỗi

Vào ngày Fanpage Cohet.vn để cùng thảo luận và cập nhật thông tin các mẹ nhé!

Có thể bạn quan tâm
Kẻ dành cho bạn thứ tình hời hợt chỉ nhìn thấy sự mạnh mẽ, cứng cỏi, sự bản lĩnh và niềm hạnh phúc của bạn mà thôi. Nhưng người đặt bạn sâu trong tâm khảm thì khác. Đàn ông chạm vào 3 điểm "đáng ghét" này của phụ nữ, có nghĩa là anh ấy đã yêu bạn đến xương tủy
Có một sự thật là người cho đi tình cảm nhiều lại là người tổn thương nhiều. Vì cho đi càng nhiều, hy sinh càng lớn thì đối phương càng dễ cho rằng đấy là điều hiển nhiên. Quan trọng hơn hết lại là chúng ta chỉ hạnh phúc khi cả hai cùng bước, cùng cố gắng với nhau mà thôi. 
Một khi đàn ông đã ‘mê của lạ’ thì bạn có níu kéo đến mấy họ cũng ‘phủi tay’. Vì vậy, đừng bao giờ quỵ lụy trước những người đàn ông đã thay lòng. Thay vì cứ khóc lóc để mong nhận được sự cảm thương, phụ nữ thông minh hãy làm ngay những điều này để thể hiện bản lĩnh của mình.
Nhờ bạn thử vợ, tôi không ngờ lại "ăn đau" 2 lần và sốc toàn tập khi nhận được dòng tin nhắn lúc 1 giờ khuya