Đàn ông chạm vào 3 điểm "đáng ghét" này của phụ nữ, có nghĩa là anh ấy đã yêu bạn đến xương tủy

Người đàn ông không dâng hiến trái tim cho bạn, chỉ muốn muốn tìm vui nơi phụ nữ sẽ tìm cách tránh mọi phiền phức và rắc rối từ cô ấy. Anh ta chỉ muốn ở bên phụ nữ khi cô ấy mạnh khỏe, vui vẻ để không cần bận lòng tới bất cứ điều gì.

Thứ anh ta mưu cầu ở bạn chỉ là niềm vui mà bạn mang đến chứ chưa bao giờ có ý định sẻ chia nỗi buồn hay bỏ công sức giúp đỡ bạn giải quyết khó khăn, vướng mắc.

Do đó khi đàn ông chủ động chạm vào những điểm đáng ghét và phiền phức này ở phụ nữ, chứng tỏ anh ấy đã yêu thương bạn rất sâu đậm. Họ muốn được là một phần không thể thay thế trong cuộc đời bạn và ngược lại.

Những mục tiêu và khát vọng của bạn

Người đàn ông đến bên bạn mà không tính chuyện dài lâu chỉ bận tâm đến hiện tại chứ không bao giờ muốn nói về tương lai với bạn.

Anh ta chẳng hề quan tâm đến tương lai mối quan hệ cũng chẳng thèm để trong lòng các dự định, kế hoạch bạn muốn làm sắp tới. Những mục tiêu và khát vọng trong cuộc sống của phụ nữ nằm ngoài sự chú ý của anh ta, thậm chí còn khiến anh ta thấy khó chịu, mệt mỏi.

Ở phụ nữ có 3 điểm vô cùng đáng ghét và phiền phức, nếu đàn ông chủ động muốn "chạm" vào thì nghĩa là anh ấy đã yêu bạn đến xương tủy - Ảnh 1.

Khi phụ nữ đặt ra những mục tiêu và cố gắng nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu ấy, trong quá trình đó chắc chắn sẽ đầy rẫy vất vả và chông gai. Kẻ không thật lòng yêu thương cô ấy thì không bao giờ muốn tham dự vào quá trình đó, không muốn là người động viên, an ủi khi bạn gặp thất bại và bỏ sức giúp đỡ bạn lúc gian nan.

Chính vì thế anh ta chọn cách trốn tránh, đặc biệt không bao giờ đề cập đến. Trường hợp bạn muốn chia sẻ về những dự định của mình, chắc chắn anh ta sẽ gạt đi bằng mớ lời bao biện hoa mỹ: “Đừng nói nhiều về tương lai em ạ, hãy cứ sống và cháy hết mình cho hiện tại đã…”.

Anh ta từ đầu đến cuối đều đứng ngoài tất cả bởi anh ta không đặt bạn trong lòng và sẽ rời đi bất chợt vào lúc bạn không hề lường trước.

Tâm sự buồn và tổn thương khiến bạn rơi nước mắt

Người thật lòng yêu bạn có thể không ở bên chia sẻ niềm vui nhưng chắc chắn khi bạn buồn và rơi nước mắt thì anh ấy sẽ bằng mọi giá có mặt.

Bởi niềm vui rất dễ sẻ chia, phụ nữ có thể làm điều đó với bạn bè, người thân xung quanh. Nhưng nỗi buồn thì ít người chịu hiểu thấu và tình nguyện lắng nghe cũng như đủ kiên nhẫn để là bờ vai cho cô ấy gục vào lau nước mắt.

Phụ nữ gặp phải chuyện buồn, muốn tìm đến người đàn ông của mình mong có được một vòng tay ấm áp, vững chãi vỗ về. Song thứ bạn nhận về ở anh ta chỉ là những lời động viên đầy sáo rỗng: “Anh tin là em đủ mạnh mẽ và vững vàng để vượt qua mọi sóng gió, tổn thương. Gạt nước mắt đi em và ngày mai trời sẽ lại nắng lên rực rỡ…”. Sau đó điều duy nhất anh ta có thể làm là để mặc phụ nữ tự gặm nhấm nỗi buồn, tự chữa lành vết thương. Đến khi cô ấy đã hoàn toàn vui vẻ, lấy lại tinh thần thì anh ta mới mở rộng vòng tay đón chào đối phương.

Kẻ dối trá thường có miệng lưỡi rất trơn tru, dễ dàng lừa phỉnh người khác. Vậy mới nói phụ nữ đừng nghe đàn ông thốt lời ngọt ngào mà hãy nhìn vào hành động thực tế của anh ta.

>>Xem thêm: ỨNG XỬ CỦA PHỤ NỮ KHÔN NGOAN KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH

Ở phụ nữ có 3 điểm vô cùng đáng ghét và phiền phức, nếu đàn ông chủ động muốn "chạm" vào thì nghĩa là anh ấy đã yêu bạn đến xương tủy - Ảnh 2.

Kẻ dành cho bạn thứ tình hời hợt chỉ nhìn thấy sự mạnh mẽ, cứng cỏi, sự bản lĩnh và niềm hạnh phúc của bạn mà thôi. Nhưng người đặt bạn sâu trong tâm khảm thì có ánh mắt sâu sắc nhìn xuyên thấu qua lớp vỏ bọc bên ngoài, để hiểu rõ tất cả những mềm yếu mong manh và dễ tổn thương tận trong sâu thẳm tâm hồn người phụ nữ.

Anh ấy yêu tất cả những điều đó, chẳng ngại đối phương phiền phức, rắc rối. Khi bạn phải giấu giọt nước mắt vào trong đằng sau nụ cười tươi rói cũng là lúc trái tim người ấy thấy nhói đau. Ở bên anh ấy hãy cứ cười rạng rỡ khi vui và khóc thật to khi buồn, đó là tất cả những điều anh ấy muốn. Chắc chắn người ấy sẽ luôn là điểm tựa đáng tin cậy vào lúc sự mạnh mẽ trong bạn sụp đổ.

>>Xem thêm:HỘI GÁI XINH 1997 ĐIỂM DANH "NĂM TUỔI": TỪ TIỂU THƯ NHÀ TỶ PHÚ ĐẾN HOT GIRL THỊ PHI ĐỀU CÓ MẶT

Có thể bạn quan tâm
Một khi đàn ông đã ‘mê của lạ’ thì bạn có níu kéo đến mấy họ cũng ‘phủi tay’. Vì vậy, đừng bao giờ quỵ lụy trước những người đàn ông đã thay lòng. Thay vì cứ khóc lóc để mong nhận được sự cảm thương, phụ nữ thông minh hãy làm ngay những điều này để thể hiện bản lĩnh của mình.
Nhờ bạn thử vợ, tôi không ngờ lại "ăn đau" 2 lần và sốc toàn tập khi nhận được dòng tin nhắn lúc 1 giờ khuya
Tìm người yêu mình chân thành trong đời chưa bao giờ là một điều đơn giản. Bạn đã từng ở trong một mối quan hệ mà người còn lại dường như không xứng đáng với mình chưa? Cảm giác đó thật tệ, phải không?
Tất cả chúng ta đều từng nghe câu chuyện người chồng thành đạt, giàu sang đổ đốn, bỏ vợ con, đi theo một em 'sugar baby' nào đó. Vậy lý do là gì?Lý do nào khiến đàn ông mê mệt "sugar baby", sẵn sàng rời bỏ chính thất. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Cohet.vn nhé!