Sau gần 4 năm chiến đấu với căn bệnh nan y, cô gái đã khỏi bệnh và có thể trở lại làm việc. Thế nhưng, giờ đây, bên cạnh cô không có chồng đồng hành nữa.
Mảnh vỡ nhuốm máu của cô vợ 7 năm sống trong "cái rãnh hôn nhân" và câu đáp chất ngất khi gặp lại chồng cũ. 
Với những phụ nữ rụt rè hay ngại thì phòng khách được coi là "điểm yêu" đầy thách thức. Thậm chí nhiều người lần đầu nghe qua sẽ đỏ mặt, giật mình từ chối ngay.
Vì cứ ngỡ chồng là cả thế giới, sinh con “cho chồng” là hy sinh to tát, nên phụ nữ mới khổ đau khi chồng không “biết ơn”.
Tin rằng trước cách ứng xử nhu cương đúng lúc ấy của vợ, bất cứ người đàn ông nào cũng đều nể phục.
Chị em phụ nữ luôn rất để ý biểu hiện chồng có bồ và phát hiện ra cực kỳ sớm nhờ vào trực giác siêu nhạy cảm. Tuy vậy đôi khi có những trường hợp, chồng ngoại tình nhưng có biểu hiện rất nhỏ hoặc thậm chí không có gì đáng để nghi ngờ khiến chị em bị đánh lạc hướng.
Có một sự thật là người cho đi tình cảm nhiều lại là người tổn thương nhiều. Vì cho đi càng nhiều, hy sinh càng lớn thì đối phương càng dễ cho rằng đấy là điều hiển nhiên. Quan trọng hơn hết lại là chúng ta chỉ hạnh phúc khi cả hai cùng bước, cùng cố gắng với nhau mà thôi. 
Kẻ dành cho bạn thứ tình hời hợt chỉ nhìn thấy sự mạnh mẽ, cứng cỏi, sự bản lĩnh và niềm hạnh phúc của bạn mà thôi. Nhưng người đặt bạn sâu trong tâm khảm thì khác. Đàn ông chạm vào 3 điểm "đáng ghét" này của phụ nữ, có nghĩa là anh ấy đã yêu bạn đến xương tủy
Một khi đàn ông đã ‘mê của lạ’ thì bạn có níu kéo đến mấy họ cũng ‘phủi tay’. Vì vậy, đừng bao giờ quỵ lụy trước những người đàn ông đã thay lòng. Thay vì cứ khóc lóc để mong nhận được sự cảm thương, phụ nữ thông minh hãy làm ngay những điều này để thể hiện bản lĩnh của mình.
Nhờ bạn thử vợ, tôi không ngờ lại "ăn đau" 2 lần và sốc toàn tập khi nhận được dòng tin nhắn lúc 1 giờ khuya
Tìm người yêu mình chân thành trong đời chưa bao giờ là một điều đơn giản. Bạn đã từng ở trong một mối quan hệ mà người còn lại dường như không xứng đáng với mình chưa? Cảm giác đó thật tệ, phải không?
Hãy cảm ơn "tiểu tam", hỡi các chị em phụ nữ có chồng ngoại tình. Chúng ta cần phải cám ơn nếu có kẻ thứ ba xuất hiện trong cuộc hôn nhân của mình. Vì sự xuất hiện ấy mới giúp phụ nữ nhận ra con người thật của chồng mình, những gì mình hi sinh có đáng hay không?